วันอังคารที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2553

คลิปหลุดดาราอินโด จี้ประหารชีวิต นาซริล เออร์ฮัม

นาซริล เออร์ฮัม

นาซริล เออร์ฮัม


เรียบ เรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก dateforsuju.wordpress.com

หลังเป็นข่าวฮือฮาไปทั่วอินโดนีเซีย เมื่อมีคลิปหลุดของ "นาซริล เออร์ฮัม" หรือ แอเรียล วัย 28 ปี นักร้องแห่ง Peterpan (ปีเตอร์แพน) วงป๊อปร็อคชื่อดังของประเทศ หลุดออกมาระหว่างทำกิจกรรมทางเพศกับ นางแบบระดับแถวหน้าของประเทศ วัย 26 ปี และ ลูนา มาย่าตัต ทารี นักแสดงชื่อดัง วัย 32 ปี นอกจากนี้ ยังมีคลิปหลุดของ นาซริล เออร์ฮัม กับดารานางแบบชื่อดังอื่น ๆ หลุดออกมาอีกมากมาย รวมทั้งหมด 32 คลิป

ขณะเดียวกัน นาซริล อาเรียล ก็ โดนตั้งข้อสงสัยเขาน่าจะเป็นผู้บันทึกภาพคลิปฉาวของตัวเอง ซึ่งถือเป็นการฐานละเมิดกฎหมายต่อต้านการกระทำลามกอนาจารของประเทศ ทางด้าน ตัต ทารี ก็อาจถูก ดำเนินคดีในข้อหาคบชู้ ที่มีโทษจำคุก 9 เดือนเลยทีเดียว เนื่องจาก ตัต ทารี แต่งงานแล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ (23 มิถุนายน) ชาว อินโดนีเซียผู้เคร่งศาสนากว่า 1,000 คน ออกมาเคลื่อนไหวเรียกร้องให้ประหารชีวิต นาซริล เออร์ฮัม และ ลูนา มาย่า ด้วยการถูกขว้างด้วยก้อนหินและโบยต่อหน้าสาธารณะชน พร้อมกับให้จับกุมลงโทษผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด ด้วยข้อกล่าวหาสำส่อนทางเพศ ถึงแม้ว่า นาซริล เออร์ฮัม จะเข้า มอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วก็ตาม ทั้งนี้ กลุ้มผู้ประท้วงระบุว่า นาซริล เออร์ฮัม กระทำการละเมิดกฎหมายต่อต้านการกระทำลามกอนาจาร ซึ่งถือเป็นเรื่องที่เสื่อมเสียมาก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น